BALO CHỐNG GÙ LƯNG poker RANDOSERU

 

Balo chống gù lưng đến từ thương hiệu RANDOSERU có thể xem là loại sản phẩm của dòng balo này được biết đến và đáng tin cậy nhất.

Không chỉ là ở Việt nam, mà bản thân loại Balo chống gù lưng này ở Nhật Bản cùng vô cùng nổi tiếng

Giới thiệu sơ nét về loại Balo chống gù lưng của RANDOSERU

Bất kỳ sản phẩm nào đến từ xứ sở mặt trời mọc này đều vô cùng chất lượng, chắc chắn vì ở đây có công nghệ kỹ thuật cao cũng như những người thợ tạo nên loại balo này đều trong tư thế sản phẩm sẽ xuất khẩu, do đó mà họ luôn cố gắng hết mình để sản phẩm của mình có thể vươn ra thế giới với sự tự hào nhất, uy tín nhất của họ

Balo chống gù lưng của hiện Randoseru nếu bạn để ý kỹ thì nó xuất hiện khá nhiều ở điện ảnh nhật bản như các bộ truyện tranh, phim ảnh của Nhật bản. Thật ra, ở nước Nhật, chính phủ đã quy định học sinh lớp 6 bắt buộc phải dùng loại balo này để bảo vệ cột sống, do đó không phải khi không mà loại Balo chống gù lưng trở nên ưu việt như thế ở Nhật.

Image result for Balo chống gù lưng của RANDOSERU

Thiết kế của Balo chống gù lưng Randoseru poker

Balo chống gù lưng đến từ Randoseru có thiết kế tương đối rộng rãi bao gồm 1 ngăn rất lớn, dùng để đựng sách vở có kích thưởng khoảng khổ A4, và một ngăn khác đựng được những cuốn vở có khổ khoảng A5, ngoài ra có thể sắp xếp thêm một vài loại dụng cụ học tập khác sao cho khi đi học, bé luôn cảm thấy đầy đủ nhất, yên tâm nhất và vừa lòng nhất. Ngoài ra, kiểu thiết kế lưng balo thẳng và quai đeo vừa vặn bản rộng chính là 2 thiết kế chính yếu có tác dụng chống gù lưng cho bé ở loại balo đặc biệt này

Loại Balo chống gù lưng của Randoseru được sản xuất dành riêng cho những bé đang ở độ tuổi từ khoảng 6 tuổi đến 10 tuổi ở Việt Nam, nghĩa là đang học ở cấp tiểu học. Bằng việc sử dụng Balo chống gù lưng đến từ Randoseru, bạn sẽ yên tâm về cột sống của bé khi bé đến trường.

(còn tiếp)

Xem thêm: cobaccado.info

poker

Add a Comment