Cách chơi bài của các cao thủ tiến lên miền nam

Kể từ sau khi gặp em, chị được gặp em nhiều hơn, được nói chuyện với em nhiều hơn nữa. vì phòng hai đứa đối diện nhau nên lúc nào đi chợ cũng gọi nhau đi chơi sâm lốc cùng, nấu cơm cũng đợi nhau lên nấu cùng. Nhiều hôm bọn chị đi học về muộn, vừa về đến phòng đã thấy em gọi các chị xinh đẹp mau lên nấu cơm đi, được thể 2 đứa bạn chị lại trêu ,nói  ê T, em đợi bọn chị hay đợi chị H của em về nầu cơm cùng hả? bọn này chết với cách chơi liêng thật lúc nào cũng dính lấy nhau như cứt với đít,cô chủ nhà còn đang hỏi hai đứa bọn mày yêu nhau à kia kìa mặc cho bọn nó trêu đùa nhưng  chị em mình cũng bỏ ngoài tai hết.

Đợt ôn thi năm ấy, cũng là kì thi đầu tiên của của bọn ems au khi kết thúc kì học đầu tiên của một sinh viên năm nhất. em với hai  bạn cùng phòng có sang nhờ chị dạy môn xóc đĩa 23zdo hóa học đại cương. Cũng tại mồm hai đứa cùng phòng chị, bảo chị học giỏi các kiểu mà thực ra thì chi cũng có còn nhớ mấy đâu, nhưng vì thấy mấy đứa tha thiết nhờ nên chị cũng có đồn ý cũng bọn em đọc và nghiên cứu lại rồi bảo lại cho bọn em.

game bài online với những cách chơi khác nhau

Cách chơi bài của các cao thủ tiến lên miền nam

Hai đứa kia thì cũng chăm chỉ được mấy hôm đầu xong chạy mất hút không học nữa. K bạn cùng phòng của em thì nó thông minh hơn hai đứa biết nhiều hơn hai đứa, nên những gì chị còn nhớ chị bảo thì đa phần nó đều biết rồi,nhiều cái chị không nhớ nó còn bảo lại chị ấy chứ, chị còn nhớ cao thủ tiến lên miền nam có lần nó còn trêu  bảo cái bà H này chả biết cái gì cả, thôi tự ở nhà học còn hơn ấy chứ, thế rồi thằng S cũng chán học bỏ đi chơi cùng bạn mất.

Có mỗi em ngày nào cũng thế, đợt đấy được nghỉ ôn thi mà sang thì dậy muộn nên chỉ kịp dạy rủ nhau đi chợ rồi lên nấu ăn, rồi chiều lại  cầm sách vở, bàn sang học như thật, tai đợt đấy chị cũng đang ôn thi nên cũng không có nhiều thời gian để giúp em đa phần là e tự học, thế mà thi thoảng danh bai tien len online cứ mua kem sang rồi bảo chị ăn đi, xem như đây là thù lao chị dạy cho em học , mà công nhận được em kem chùa nên ngon thật đấy T ạ. Hôm nào hai đứa cùng phòng chị ở nhà thì bốn  chị em mình cùng học, không thì cũng  chỉ có hai chị em  mình cùng đồng hành cùng nhau… cứ thế.. cứ thế cho đến hết mùa thi

Add a Comment