Cảnh báo an toàn khi sử dụng máy lọc không khí

Máy lọc không khí là vật dụng khá quen thuộc trong mỗi gia đình Việt Nam hiện nay, tuy nhiên để sử dụng đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất không phải ai cũng biết, bài viết sau đây sẽ đưa ra một số gợi ý cho người tiêu dùng như sau:

>> Xem thêm máy lọc không khí công nghiệp

Sử dụng máy lọc không khí an toàn nhất

Một số cảnh báo an toàn như: không được đưa tay hoặc vật kim loại vào cửa hút gió hoặc thoát gió (nếu chạm vào bộ phận bên trong máy có thể bị điện giật hoặc bị thương ). Không để máy bị ẩm ướt máy bị ẩm ướt có thể xảy ra cháy hoặc điện giật do chạm mạch. Không được tháo mở hoặc chế biến thiết bị trong sản phẩm: Tháo mở hoặc chế biến các thiết bị là làm trái với các tiêu chuẩn mà các nhà sản xuất đặt ra có thể dẫn đến cháy nổ hoặc hỏng sản phẩm máy lọc không khí.

>> Chơi   cờ bạc cá độ hay và hấp dẫn nhất hiện nay 

Nếu xảy ra bất kỳ các trường hợp nào dưới đây thì bạn nên lập tức ngắt điện và liên hệ ngay với bên cung cấp: khi có bất kỳ nút điều khiển nào mất tác dụng; khi ngắt điện tự động hoặc cầu chì bị nổ. Dây điện hoặc đầu cắm bị nóng lên một cách bất thường, nếu máy phát có mùi khét, hoặc có tiếng động bất thường, nếu hoạt động khác thường hoặc bị sai chức năng. >> tham khảo máy lọc không khí hitachi

Một số lưu ý về vị trí đặt  thiết bị, không được đặt thiết bị tại những nơi: không đảm bảo an toàn có thể làm đổ hoặc rơi máy lọc không khí. Nơi có nhiệt độ hoặc độ ẩm quá cao dẫn đến gây hỏng hóc thiết bị. Những nơi có lẫn thành phần dầu mỡ trong gia đình như nhà bếp. Nơi không khí có thành phần dầu, xăng hay các chất dễ cháy có thể dẫn đến cháy nổ (Do kích hoạt điện trong máy có thể gây cháy hoặc khói). Hướng thoát gió quạt thẳng vào cây cảnh (Có thể gây mất nước cho cây). Không lau chùi, vệ sinh bằng cồn, xăng thơm và tránh để máy tiếp xúc với thuốc diệt côn trùng. Những yếu tố này có thể gây chạm mạch hoặc cháy trong khí sử dụng.

>> Xem thêm tỷ lệ cá cược hay và hấp dẫn nhất hiện nay 

Trên đây là một số lưu ý và cảnh báo an toàn khi sử dụng các thiết bị máy lọc không khí nói chung. Hi vọng có thể giúp ích cho quý vị trong quá trình tìm hiểu và sử dụng máy.

>> Xem thêm may hut am Stadler Form chính hãng

Add a Comment