CHIẾN THUẬT KINH DOANH – PHÔ GIẢ GIẤU THẬT (P6)

Ngay giữa các nhân viên cao cấp của Microsoít cũng xuâ’t hiện những bất đồng. Người thì cho rằng PM sẽ là phần mềm quan trọng nhât trong tương lai, toàn bộ công ty Microsoít phải xoay quanh nó mà hành động; người thì kiên quyết phản đối hành động lợi địch này. Cuộc chiến giữa Vision và PM bản thân đã là một canh bạc lớn, tại sao lại không đổ tiền vào một bên? Những người này kiên trì một nguyên tắc tối cao: Vision đệ nhẫt, PM đệ nhị, hay nói cách khác, Microsoft cần phải bước ra khỏi cái bóng của IBM, đó là đáp án.

>> Đầu tư kinh doanh: xe ô tô giá rẻ

 

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Ngày 6 tháng 10 năm 1987, Vision 2.0 và một phiên bản Vision 386 chính thức được tung ra, lực lượng trong nội bộ Microsoft vẫn kiên trì phân đình kháng lễ với IBM đã giành ưu thế.

Năm 1989, Bill Gates ngược lại, trở thành người cô độc “ca ngợi” OS/2. Điều này nằm trong dự tính của ông, nhưng ông không vì vậy mà đắc ý quên nhiệm vụ. Ồng vô cùng tin tưởng đối với Vision mới, đồng thời ý thức được tiền cảnh chia tay với os/2 ngày càng rõ ràng.

>>Xem thêm: xe ô tô bán tải giá rẻ

Bill ý thức được rằng, không cần phải quá để tâm tới biểu hiện bi ai của os/2. Ông nói: “Chúng ta cần có đủ sự nhẫn nại, chờ đến lúc chứng minh một sách lược chính xác của mình”. Bây giờ cần phải dựa vào Vision, dây là một trận chiến sinh tử của Microsoft. Giới tin học dần đồn đại khắp nơi rằng, sự xuâ’t hiện của Vision sẽ nguy cấp đến PM, “hôn nhân” giữa IBM và Microsoft gặp rắc rối lớn.

loại khác: xe tải hino

Add a Comment