Khí hư mùi hôi khó chịu ra nhiều là biểu hiện của bệnh phụ khoa nào

Khí hư được xem là cách để các chị em có thể tự nhận biết được tình trạng sức khỏe vùng kín. Vì thế mà khi khí hư mùi hôi khó chịu xảy ra thì các chị em đều rất lo lắng. Hãy cùng đi tìm hiểu về hiện tượng này thông qua bài viết sau đây.

Khí hư mùi hôi khó chịu ra nhiều là biểu hiện của bệnh phụ khoa

Khí hư mùi hôi khó chịu ra nhiều là biểu hiện của bệnh phụ khoa nào

Khí hư là chất dịch được tiết ra từ âm đạo và giữ vai trò quan trọng đối với vùng kín của nữ giới. Khí hư đóng vai trò như dung dịch vệ sinh tự nhiên vùng kín giúp rửa trôi vi khuẩn, chất bẩn. Nhưng nếu khí hư mùi hôi khó chịu xảy ra thì chị em cần phải chú ý vì đây là dấu hiệu viêm nhiễm rõ rệt. Tình trạng khí hư mùi hôi khó chịu xảy ra thường là biểu hiện của nhiều bệnh phụ khoa mà chị em hay mắc phải như :

  • Bệnh viêm âm đạo : khi mắc bệnh nữ giới sẽ bị ra khí hư màu trắng đục như bã đậu, khí hư mùi hôi khó chịu xuất hiện và vùng kín bị sưng ngứa ngáy…
  • Bệnh viêm vùng chậu : bệnh thường xảy ra khi lượng vi khuẩn tấn công được lên tử cung và gây viêm nhiễm tại đây. Để nhận biết bệnh thì ngoài ra khí hư mùi hôi khó chịu thì chị em có thể thấy có máu chảy ra ở vùng kín bất thường , người luôn thấy đau nhức mệt rã rời…
  • Bệnh lậu, giang mai…: các bệnh xã hội luôn có biểu hiện là khiến khí hư có mùi hôi khó chịu, khí hư vón cục có màu trắng hoặc xanh xám…

Bị ra khí hư mùi hôi chị em phải làm sao

Bị ra khí hư mùi hôi chị em phải làm sao

Nếu đã phát hiện ra vùng kín bị khí hư mùi hôi thì chị em cần thực hiện vệ sinh vùng kín hàng ngày thường xuyên với nước sạch từ 2-3 lần. Nên chú ý thực hiên vệ sinh nhẹ nhàng ở bên ngoài vùng kín, không thụt rửa sâu bên trong ì sẽ làm bệnh tình bị nặng hơn.

Chị em cũng nên tiến hành đi khám bác sỹ ngay khi phát hiện ra bị bệnh để có hướng giải quyết nhanh chóng hiệu quả nhất. Chị em có thể đến địa chỉ Nhà Hộ Sinh A tại 36 Ngô Quyền để được điều trị bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp giúp trị tận gốc bệnh và giảm khả năng bệnh bị tái phát.

Trên đây là bài viết về Khí hư mùi hôi khó chịu ra nhiều là biểu hiện của bệnh phụ khoa nào. Mong rằng bài viết mang đến những thông tin hữu ích tới những chị em đang muốn tìm hiểu về khí hư mùi hôi khó chịu.

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://cobaccado.info/category/huong-dan-xem-keo/

Trang chủ : http://cobaccado.info/

Add a Comment