Lời cuối em muốn nói với anh

Chúng ta đã rất lâu không liên lạc với nhau rồi. Không biết anh có khỏe không, đang làm gì, đang ở đâu, sống ra sao, yêu người thế nào. Em cứ có cảm giác rằng suốt đời này sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa. Một số điều, không nói ra sẽ là kết thúc. Nói ra rồi sẽ thành vết sẹo. Có những bí mật không thể tiết lộ, nên mãi mãi có lẽ chúng ta cũng không có lý do để gặp lại nhau. Đôi lúc cũng nghĩ, nhiều năm về sau, nếu như anh và em rất lâu không liên hệ, bất chợt có một ngày, đứng giữa đám đông nhộn nhịp và hối hả, chợt nhìn thấy nhau, câu đầu tiên nói ra chắc phải cần can đảm nhiều cái lắm….

anh lan 6 (653)

Em nhớ anh, em cũng hận anh. 1 đứa con gái mà đi van xin tình yêu của 1 người con trai thì anh nghĩ cảm giác nó sẽ như thế nào? Có còn tự trọng không? Nhưng vì em yêu anh. Chỉ có yêu thật lòng thì người ta mới gạt bỏ sĩ diện của bản thân sang 1 bên anh ạ. Em biết sẽ chẳng đi đến đâu nhưng vẫn cố gắng hết sức, để sau này khi nhìn lại sẽ ko thấy hối hận vì đã không làm gì để níu kéo anh cả.

Lời cuối em muốn nói với anh

Nhưng anh vẫn quyết định rời xa em, anh bỏ qua em, anh bỏ qua những lời hứa, bỏ qua những dự định tương lai mà 2 đứa từng ngĩ về. Người ta yêu nhau, có thể chẳng vì lý do gì cả nhưng chia tay nhau sao lại nhiều lý do đến vậy. Có thể chỉ đơn giản là 3 chữ không hợp nhau. Anh từng nói anh rất tính của em cơ mà anh. Thế sao bây giờ lại ko hợp. Hay đằng sau chữ không hợp nhau ấy còn rất nhiều những lý do khác. Cứ ngỡ chỉ có những thứ không biết trân trọng thì sẽ mất đi.

Vậy mà, vẫn có những thứ ta trân trọng rất rất nhiều cũng không thể nào giữ được.Anh đến bên em khi cuộc sống của em thực sự ổn. Rồi Anh bỏ em đi lúc em cần anh nhất. Anh tệ lắm anh biết không? Em ngĩ về những điều anh nói rồi nhìn những việc anh làm mà thấy chênh vênh quá.

anh lan 6 (654)

Nhưng ai mà không cố giữ thăng bằng trong cuộc đời lắc lư này chứ. Thế nên em cho qua. Em bỏ qua dù anh muốn hay không muốn thì em vẫn muốn nói với anh rằng : Em cho phép anh đi qua cuộc đời em. Anh sai rồi. Em bỏ qua. Tạm biệt anh. Học hành chăm chỉ mà ra trường anh nhé. Nhớ anh. Yêu anh .

 

Add a Comment