Lý do tại sao bạn nên mua sim theo hình thức trả góp

Dường như bây giờ hình thức mua bán trả góp đang rất phổ biến cho tất cả các mặt hàng từ đồ dân dụng, mặt hàng điện tử, phương tiện đi lại… bạn đều áp dụng được hình thức mua bán này. Hiện nay dịch vụ mua sim trả góp cũng bắt đầu xuất hiện. Vậy vì sao bạn nên mua sim trả góp?

Sim trả góp là sim số đẹp được khách hàng thanh toán một phần tại lần đầu giao dịch phần còn lại sẽ được thanh toán theo các kì hạn khác nhau tùy theo mỗi cửa hàng, tìm hiểu sim so dep mobi.

mua sim trả góp giá rẻ

mua sim trả góp giá rẻ

Hình thức mua sim trả góp sẽ được áp dụng với các sim có giá trị trên 10 triệu đồng. Đối với những loại sim số đẹp như: sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý, taxi… của tất cả các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone có giá thành rất cao, điểm bán sim đảo 2 giá rẻ.

Do vậy đối với những khách hàng chưa có đủ khả năng tài chính sẽ không thể mua được chiếc sim mình yêu thích nếu không sử dụng đến dịch vụ sim trả góp. Sim trả góp là hình thức hỗ trợ, kích cầu khách hàng sử dụng dòng sim số đẹp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn số sim mình yêu thích mà không phải lo về giá. Những chiếc sim được trả góp hầu như đều là những số sim đẹp được nhiều người tìm kiếm. Với xu hướng sử dụng sim hiện nay chắc chắn sim số đẹp sẽ không bao giờ bị mất giá.

Bởi ai cũng mong muốn sở hữu một số sim đẹp để liên lạc. Thậm chí, sim chính là vật để khẳng định tên tuổi, đẳng cấp và cá tính riêng của bản thân. Vì vậy khi mua sim trả góp bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo bị mất giá mà nó còn là một món hời lớn nếu bạn lựa chọn được thời điểm thích hợp để bán sim.

Hơn nữa, khi mua sim trả góp thay vì bỏ ra 100% giá tiền, bạn chỉ cần bỏ trước 20-30% số tiền. Phần còn lại bạn có thể để dành chi tiêu hay mua sắm những món đồ khác mà mình yêu thích, xem ngay bán sim kép 2 giá rẻ.

Chừng ấy những lý do bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đi “rinh” ngay về cho mình một chiếc sim trả góp số đẹp. Nếu chậm chễ bạn có thể đánh mất cơ hội được sở hữu chiếc sim mà mình yêu thích đấy.

Đọc thêm:

Add a Comment