Mách bạn bí kíp chọn sim số đẹp theo Ngũ hành phong thủy

Ngày nay, nhu cầu về sim so dep của mọi người ngày càng phổ biến. Trên thị trường hiện nay, đa dạng rất nhiều loại sim so dep cho mọi người thỏa sức lựa chọn và một trong số đó là sim so dep theo phong thủy Ngũ hành được rất nhiều người yêu thích, mua ngay sim lục quý.

sim đẹp theo ngũ hành

sim đẹp theo ngũ hành

Lý do vì sao loại sim này lại đón nhận đến như vậy? Và cách chọn sim theo Ngũ hành  như thế nào cho phù hợp ? Mời các bạn tham khảo bài viết sau nhé:

Sim so dep theo phong thủy là loại sim được sắp xếp, lựa chọn các con số theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành. Trong đó con số được coi là đẹp và ý nghĩa phải hợp mệnh với chủ sở hữu, chọn ngay sim năm sinh.

Ngũ hành phong thủy chia ra thành 5 mệnh tương ứng với năm sinh của từng người đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, trong đó người ta dựa trên sự tương sinh tương khắc của các mệnh với nhau để xem xét, lựa chọn con số thích hợp cho từng người dùng.

 

Ví dụ bạn là người mệnh Thổ , bạn nên chọn số 2, 5, 8, 9 và tránh không nên chọn số 3, 4  cho số cuối sim nhé.

Trên đây là cách để chọn sim so dep phonng thuy theo ngũ hành. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho các bạn tham khảo sim ngũ quý.

Mọi ý kiến thắc mắc xin được liên hệ trực tiếp về  tổng đài của Trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúc các bạn lựa chọn số sim phù hợp nhất nhé.

Tin mới:

Add a Comment