MỞ ĐẠI LÍ BÁN VÀ TƯ VẤN QUÀ TẶNG, TIỀN ĐỒ ĐẸP ĐẼ (P1)

Tự mình lập nghiệp làm ông chủ, thành công hay không còn có quan hệ mật thiết với con đường lập nghiệp, con đường lập nghiệp không có đối thủ thì coi như đã có vốn cơ bản.\

>>Xem thêm website: rao vặt

Khi 30 tuổi, còn là một công nhân, Tô Tiểu Mị đã nghỉ việc ở một xưởng dệt len lớn. Sau khi nghỉ việc cô quyết định tự lập nghiệp, nhưng trong tành hình cạnh tranh quyết liệt thì việc lập nghiệp thành công là không dễ. Đầu tiên cô mở một nhà hàng ăn, kết quả là, do không có tài kinh doanh nên đã phải chuyển nhượng cho người khác. Sau đó cô lại thuê một quầy bán quần áo, kết quả vẫn thất bại như lần trước.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Sau hai lần làm ăn thất bại, Tô Tiểu Mị đã mất dần sự tự tin của mình. Cô cam tâm ở nhà không làm gì. Trong thời gian ở nhà, ngoài việc thu dọn nhà cửa, xem ti vi, tìm bạn nói chuyện, cô còn giúp người thân mua quà tặng.

>> Thông tin khác: đất nền , chọn danh mục: mua trang trại

Nhà mẹ đẻ và nhà chồng của Tô Tiểu Mị đều là những gia đình lớn, có rất nhiều người thân thích nhưng mọi người đều bận công việc, ngày lễ tết muôn tặng quà cho bạn bè cũng chẳng có thời gian, thấy Tô Tiểu Mị lúc nào cũng nhàn rỗi liền gọi điện nhờ cô làm hộ. Vì đều là người thân, hơn nữa lại đang nhàn rỗi nên Tô Tiểu Mị đồng ý. Tặng quà là một công đoạn rất phức tạp, khi chọn quà cũng cần phải cân nhắc, nhưng Tô Tiểu Mị luôn cố gắng hết sức mình. Đầu tiên cô chọn mua quà ở cửa hàng, về bọc theo tưởng tượng, sau đó chọn thời điểm thích hợp để gửi quà.

>> Về trang chủ: , chọn danh mục : poker

Add a Comment