Nhưng thượng tá lại nhét chiếc đồng hồ đeo tay mới mua vào trong túi

và chơi hết ván bài mới mở ra đọc. Đợi đến khi Thượng tá điều quân ra ứng chiến mua dong ho thì đã quá muộn rồi. Toàn quân đã bị bắt làm tù binh còn mình thì bị chết trên chiến trận. Chỉ vì vài phút chần chừ mà Thượng tá Lair đã đánh mất sự tôn vinh, tự do và mạng sống của mình! Thói quen tệ hại nhất chính là kéo dài, trì hoãn, trên thế giới đã có biết bao người bị tổn thương, thậm chí là gây ra bi kịch chỉ vì thói quen này.

Muốn trở thành người quản lý thời gian tài ba thì không nên sợ khó khăn, không nên tạm bợ, mà nên cô” hết sức tránh tật trì hoãn cũng giông như là tránh sự dụ dỗ của tội ác. Nếu’ có việc gì đó bạn có xu hướng trì hoãn thì nên nhanh chóng hành động ngay,

mua đồng hồ đeo tay

cho dù có khó khăn thế nào thì cũng bắt tay đeo đồng hồ chống nước giá rẻ vào hành động ngay. Như vậy lâu dần bạn sẽ tiêu diệt được xu hướng trì hoãn ấy. Bạn muốn quản lý thành công thời gian thì cần phải coi “trì hoãn” thời gian, đánh mất phẩm chất , khả năng, cơ hội và tự do là kẻ thù đầng sỢ nhất của bạn.

Rất nhiều người mua đồng hồ đã thành công là vì họ dám nghĩ dám làm

. Chỉ khi dám nghĩ dám làm thì mới dám làm và dám nhận. Bill Gates là người như vậy đấy.

Thử nghĩ xem nếu như khi còn học ở Đại học Havard, nếu Bill Gates không xin mua dong ho thuy sy thôi học giữa chừng vì gây dựng Công ty của mình, không lập tức thực hiện kế hoạch mơ ước của mình thì e rằng ngày nay Bill Gates vẫn chỉ là một người hết sức “bình thường”.

Thành công của Bill Gates đã nói cho chúng ta biết rằng, cần phải lập tức làm ngay, không được ữì hoãn thì mới giành được thành công.

Hướng dẫn xem kèo, tỷ lệ cá cược online cờ bạc cực chuẩn tại: http://cobaccado.info/

Add a Comment