Phong thủy trong lịch sử loài người

Trong lịch sử phát triển nền văn minh của loài người, luôn luôn tồn tại những mối quan hệ song phương.

Đó là mối quan hệ giữa con người với xã hội, mối quan hệ giữa con người với thời gian tự nhiên. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người đã có được những thứ mà trước đây chưa hề tồn tại. Tuy nhiên, trong xã hội công nghiệp, người ta không hề nghĩ đến con người nên không có sự chung sống hoà bình ổn đinh với tự nhiên.

>> Xem thêm: Cách bố trí tủ quần áo nhựa và giường tầng sắt trong phòng trẻ em

Trái lại trong ý thức của loài người, họ luôn tự cho mình là tầng lớp bậc cao, chỉ vì những lợi ích cả nhân mà họ sẵn sàng phá hoại môi trường sinh thái, trong trạng thái tuyên chiến với thiên nhiên. Những hậu quả .xấu đã xảy ra, nguồn tài ngụyên ngày càng bị khai thác cạn kiệt, môi trường sinh thái củng bịến đổi theo chiều hướng xấu. Điều này đang thực sự uy hiếp sự tồn tại và phát triển của loài người.
Sự phát triển của xã hội không nên chỉ theo đuổi một mục tiêu duy nhất đỏ là phát triển nền kinh tế.

>> Xem thêm: Mẫu bàn trà nhật đơn giản mà đẹp

Trái lại, chúng ta phải tự xây dựng cho mình môi trường sống hoà bình, Ổn định. Khi môi trường biến đổi, hoàn cảnh sống trở nên khó khăn, khắc nghiệt, con người muốn thay đổi lại, chỉ SỢ khi ấy đã quá muộn. Quan điểm phong thuỷ của người phương Đông nói chung, của người Trung Quốc nói riêng đã nhận thức được tầm quan trọng giữa con người với thiên nhiên từ rất lâu đời. Do đó, nó ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả thế giới.

>. Tham khảo: http://cobaccado.info và xem chi tiết về cách đánh bài tại đây http://cobaccado.info/category/huong-dan-xem-keo/

Add a Comment