TƯƠNG KẾ TỰU KẾ TRONG KINH DOANH (P2)

Vẫn chưa cảm thấy hài lòng, nhất định phải để cho đối thủ thần phục mới hả lòng hả dạ, thế là hai bên kể tên nhau để “xung trận”: “Vạn Gia Lạc vượt khỏi “Thần Châu”, thách thức hàng ngoại”. Đối thủ đáp lại: “Chất lượng “Thần Châu”, “Vạn Gia còn theo ốm”. Hai bên lại cân bằng. Người ngoài thấy hai bên cỏ vẻ ít lịch thiệp với nhau, nhưng cũng thích thú khi thưởng thức trình độ chơi chữ cùa họ.

>> Thông tin liên quan: nhà đất hải phòng

Cuộc chiến quảng cáo không thể quyết định được vấn đề thắng thua của cuộc cạnh tranh, hơn nữa hai bên cũng chưa từng so đo cao thấp. Nhưng xét về thực lực tổng thể vào cuối những năm 80 mà nói, “Vạn Gia Lạc” nhỉnh hơn. “Thần Châu” cũng không chịu kém, năm 1988 bắt đầu tiến hành hiện đại hoá công xưởng “thành Thần Châu”, nâng cao năng lực sản xuất của mình.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh

Trong cuộc cạnh tranh liên miên ấy, doanh thu bán hàng của cả hai đều không ngừng tăng trưởng. Khách quan mà nói, kết quả có được là do nhu cầu của thị trường lớn. Hiệu quả lớn nhất của cuộc chiến quảng cáo hữu dũng vô mưu trên mang tới là, mức độ nổi tiếng của hai bên ngày càng lên cao, cùng với việc thị trường tiềm năng không ngừng được khai thác thì doanh tiêu của cả hai bên tất nhiên cũng không ngừng tăng lên.

Trong việc dùng minh tinh làm quảng cáo thì “Vạn Gia Lạc” đi đầu. Năm 1988, các đài truyền hình toàn quốc Trung Quốc phát sóng các bộ phim “Kinh hoa xuân mộng”, “Vạn thuỷ thiên sơn tổng thị tình”, thế là “Vạn Gia Lạc” mời diễn viên chính là Uông Minh Thuyên làm mẫu quảng cáo. Hiệu ứng danh nhân rất rõ rệt. Một thời, lượng tiêu thụ của “Vạn Gia Lạc” tăng vọt.

>> Thông tin khác: về khu nghỉ dưỡng , chọn danh mục: chung cư hà nội

Add a Comment