Tỷ lệ hàng hoàn ở giày da nam là bao nhiêu

  1. Shop giày da LaForce

Shop giày da nam LaForce đặc trưng là những mẫu giày lười. Đảm bảo nếu bạn là tín đồ chỉ hợp với giày lười thì đây là một địa chỉ đáng ghi nhớ của bạn. Với chất liệu là da bò phun sơn bóng đem lại cho bạn cảm giác tự tin và sang trọng, lịch lãm mà không quá cầu kì. Mẫu giày của shop sđược biến tấu với nhiều thiết kế khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Có thể bạn không ưng quá bóng thì một đôi giày đục lỗ trên toàn bộ thân giày sẽ rất hiện đại. Hay bên cạnh đó là những mẫu giày có họa tiết quả trám cực kì phá cách. Còn lại là do bạn hợp hay không thôi.

Giày lười nam da bò sần màu nâu sang trọng GB-301

  1. Shop giày da Grazie

Trở thành cao thủ Poker nhờ nắm vững những quy tắc này
Shop giày Grazie là địa chỉ mua giày da nam tại Hà Nội hấp dẫn dành cho những ai đã trót mê mẩn giày Brouges. Giày Brouges có form cứng cổ điển như giày Oxford, nhưng lại có phần mũi giày và phần xỏ dây buộc được trang trí bằng họa tiết đục lỗ rất sang và tinh xảo. Điểm đặc sắc của các mẫu giày ở Grazie đó là sự phối hợp của nước sơn. Trong đó phải kể đến đánh màu đẹp nhất là mẫu giày có mũi sơn màu vàng đậm kết hợp với thân giày nhạt hơn.

Giày nam thể thao buộc dây làm từ da bò nguyên miếng cao cấp GB-067

  1. Shop giày da MenZ

Shop giày Menz đặc biệt toàn những mẫu giày da nam tính cực chất và phong cách cực ngầu đảm bảo sẽ làm bạn ấn tượng từ lần đến đầu tiên. Với chất liệu được sử dụng khá lạ, gồm da nubuck và da bò sáp nhuộm. Trong đó, da nubuck có bề mặt như da lộn nhưng sẽ có độ bền và dai tốt hơn hẳn. Mặt khác, da ở đây cũng được nhuộm bằng màu hữu cơ mà không phải sơn bóng. Vì thế mà màu da rất tự nhiên và bền lâu bạn không lo có hiện tượng bong tróc xảy ra. Chế độ bảo hành lên đến 1 năm với da đảm bảo chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng vô cùng.

Tệ nạn đánh bài đang xuống xã hội đi xuống

Add a Comment