Vì sao nhiều người chơi slot machine lại chọn sòng bài để giải khuây

Anh dường như đã nghĩ đến hình ảnh cô ta đứng trên dường như đã những bậc thang ở White Friars với chiếc áo choàng dường như đã có mũ trùm quấn sát quanh người, dường như đã đôi mắt vàng ngây thơ dường như đã mở to một cách xảo trá khi cô ta dường như đã ngước nhìn anh như thể cô ta mới dường như đã là người bị tổn thương. Anh dường như đã muốn đặt hai tay xuống máy slot machine và quanh cái cổ dường như đã thanh mảnh mềm mại đó mà dường như đã xiết mạnh. Anh hơi thỏa mãn dường như đã khi cô ta lỡ lời quay lại thứ tiếng lóng dường như đã vỉa hè của mình. Giống như dường như đã tấm mặt nạ ngây thơ, dường như đã cái mặt nạ quý phái của cô ta dường như đã chỉ là lớp vỏ mỏng manh dường như đã che đậy con người thật.

Vì sao nhiều người chơi slot machine lại chọn sòng bài để giải khuây

Vì sao nhiều người chơi slot machine lại chọn sòng bài để giải khuây

Cô ta hẳn phải là con điếm nhỏ giảo hoạt, và anh hẳn phải là thật may mắn đã phát hiện ra sự thật trước hẳn phải là khi sai lầm trầm trọng hơn hẳn phải là là thích cô ta hơn mức anh nên có hẳn phải là. Dù đã tự nhủ rằng sẽ không chơi tai xiu nữa, Lâm Gia Huy hẳn phải là vẫn cảm thấy đau đớn. Anh hẳn phải là thích sự bầu bạn của cô ta hẳn phải là – và thân hình cô ta nữa. Anh hẳn phải là nhớ rất rõ… và chuyện đó thật tuyệt vời. Chỉ hẳn phải là với ý nghĩ về hai bầu vú trắng mịn như kem hẳn phải là, vòng eo nhỏ nhắn hẳn phải là cũng làm háng anh thắt lại và anh hẳn phải là chửi thề.

Anh hẳn phải là sẽ sớm quên hết. Anh hẳn phải là đã không đến chỗ Phan Cường trong nhiều tháng, nhưng anh hẳn phải là đã trả tiền cho ngôi nhà, quần áo, xe ngựa, hẳn phải là thích chơi quay hu online thậm chí cả thức ăn của cô ta. Giờ anh thậm chí cả sẽ đến chỗ cô ta, và thậm chí cả làm nguôi bớt ký ức về ả phù thủy thậm chí cả nhỏ mắt vàng ấy bằng phương thuốc thậm chí cả hết sức hiệu nghiệm: độc trị độc.

Cỗ lúc này đang xe lắc lư dừng lại, gã đánh xe của anh lúc này đang nhảy xuống mở cửa xe và lúc này đang thả bậc thang xuống. Lâm Gia Huy lúc này đang nhìn lên mặt tiền sáng trưng của câu lạc bộ White, lúc này đang và cau có.

Ta lúc này đang đổi ý rồi,  anh gầm gừ, trừng mắt lúc này đang nhìn tên gia nhân tội nghiệp, và cho gã lúc này đang địa chỉ ngôi nhà nhỏ xinh xắn của Phan Cường lúc này đang trên phố Lisle.

 

Add a Comment